Tiểu Đường

Sức khỏe luôn ở bên bạn

Cách đây hơn 5 năm, vào một buổi chiều sau khi vừa giặt đồ xong, tôi cảm thấy vô cùng chóng mặt. Tưởng là cảm vặt, tôi vào phòng nằm nghỉ đến tối thì thấy bình thường trở lại. Nhưng từ ngày hôm ấy tôi ăn không ngon ngủ không yên. Dần dần hình thành tình trạng mệt mỏi, chán ăn, lúc nào cũng khát nước, khô miệng. Nguy hiểm nhất là tôi bị sút 5kg chỉ trong vòng có vài tháng mặc dù chế độ ăn uống chỉ giảm có đôi chút. Lo lắng về tình trạng xấu, tôi đến khám ở gần nhà. Bác sỹ bảo tôi bị đường huyết cao độ 2. Lượng đường trong máu khi no là 10, khi đói là 8. Thất thần vì tình trạng của mình, tôi trở về nhà với tâm trạng lo âu. Nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra nếu tình trạng này kéo dài, tôi đã buồn bực trong rất nhiều ngày sau đó.

QUÁ TRÌNH TÌM LẠI SỨC KHỎA BẢN THÂN

Tôi không nhớ rõ mình đã dùng bao nhiêu cách. Ban đầu, kết quả đạt được rất tốt, khiến tôi nghĩ tình trạng mình có vẻ khả quan. Nhưng một thời gian sau, các cách trước đó không còn hiệu quả khiến tôi rơi vào bế tắc. Đi khám thì lượng đường giảm xuống 9 thì thêm tình trạng "suy gan". Chán nản, tôi quyết định tìm đến với phương pháp tự nhiên hơn.

Sau khi nghiên cứu những cách dân gian, ai chỉ đâu có ông lang tốt tôi cũng đi. Khám rồi mua về sắc uống. Ngày nào cũng đun mà 20 thang rồi vẫn chẳng thấy chuyển biến lại còn thêm mệt. Con cái thấy mẹ đau đớn nên từ hơn 1 năm nay cũng chuyển về ở chung đỡ đần. Nhưng chúng nó còn công việc với con cái, hơi đâu mà đi sắc tồn nhiều thời gian.

Bỗng dưng một ngày, con dâu cả mang về Tâm Hồng Phúc thấy bảo hỗ trợ đường huyết tốt lắm. Mẹ của cô bạn cùng chỗ làm với con dâu cũng bị mà giờ đã ổn định hơn nhiều rồi. Nghe đến đây thì tôi mừng lắm, quyết định chuyển sang sử dụng Tâm Hồng Phúc luôn. Vậy là mỗi bữa sau khi ăn, tôi dùng 1 viên Tâm Hồng Phúc, ngày đều đặn 3 lần. Thật bất ngờ, sau 1 liệu trình khoảng gần 2 tháng, tôi khá bất ngờ khi lượng đường trong máu giảm đáng kể. Từ 9 lượng đường trong máu giảm còn 7mg/L. Tôi càng tăng thêm niềm tin với sản phẩm này.

Tâm Hồng Phúc được bào chế từ cao dây thìa canh, cao giảo cổ lam, cao ngũ vị tử, cao khổ qua, cao sinh địa, cao cam thảo. Đây là những thành phần thảo dược đã được nghiểm nghiệm kỹ của bộ y tế đảm bảo an toàn sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Tâm Hồng Phúc giúp hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm cholesteron, phòng tránh các biến chứng của đái tháo đường. Tâm Hồng Phúc hỗ trợ cho người có nguy cơ bị đường huyết cao, người đã ổn định lượng đường nhưng muốn giảm tác dụng phụ khác.  
 

Sau khoảng hơn 3 tháng sử dụng Tâm Hồng Phúc, lượng đường trong máu của tôi đã ổn định hơn. Nước tiểu trong hơn, không còn nặng mùi như trước. Ngoài việc sử dụng Tâm Hồng Phúc, tôi vẫn giữ cho mình một chế độ ăn nhiều rau xanh. Người khỏe mạnh hơn, tôi quyết định đi tập thể dục mỗi ngày cùng với các bà cùng khu. Tôi thấy cuộc sống mình thêm vui vẻ, trọn vẹn hơn. Giờ đây, tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm để ổn định sức khỏe ở mức tốt nhất. Nghĩ lại những ngày tháng trước đây đau khổ vì tình trạng xấu, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi cuối cùng cũng tìm ra “thần dược”.
 

Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thuốc chữa bệnh


Đăng ký mua hàng

3,5 tỷ USD